Dau Giay General Hospital

Thông tin liên lạc Dau Giay General Hospital

quốc lộ 20 TT, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam

Giới thiệu Dau Giay General Hospital

Dau Giay General Hospital là một bệnh viện nổi tiếng tại địa bàn Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Dau Giay General Hospital

Làm thế nào để đi đến Dau Giay General Hospital ?

Dau Giay General Hospital có địa chỉ tại: quốc lộ 20 TT, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Dau Giay General Hospital ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Dau Giay General Hospital:

Lịch làm việc của Dau Giay General Hospital

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Dau Giay General Hospital:

Đánh giá Dau Giay General Hospital

4.5/5 - 10 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Dau Giay General Hospital. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Tôn Hoàng Hải

ST

Sơn Trần

Xuất sắc

NewGen

Nice & quiet place, lots of green trees, close by plenty of restaurants and coffee shop.

Bản dịch: Vị trí đẹp và yên tĩnh, nhiều cây xanh, gần nhiều nhà hàng và quán cà phê.

Phạm Đại Nghĩa (Nghĩa FPT Telecom)

Chi phí rẻ. hỗ trợ khám bảo hiểm. tuy nhiên trang thiết bị bệnh viện hơi cũ.

GC

Gia Cao Hoang

Bệnh viện địa phương. Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây được thành lập vào ngày 07/03/2007 theo quyết định số 531/QĐ-UBND của Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai trên cơ sở chia tách Trung Tâm Y Tế Huyện Thống Nhất. Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho Bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

LL

lucky long

Mỗi ngày bệnh viện tuyến Huyện đa khoa Dầu Giây đón rất nhiều người Cơ sở vật chất cũng đang tốt lên... mọi người có thể an tâm khi điều trị nội trú với cơ sở vật chất nhé. Gần đây bệnh viện trở thành bệnh viện điều trị f0 và được nhiều người đi về cảm thấy khá hài lòng.

BG

Bé Gin

hoàng hai

Bệnh viện nhỏ, tuy nhiên khá tốt