BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Thông tin liên lạc BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

2 Đ. Đồng Khởi, P, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt Nam

Giới thiệu BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 là một bệnh viện cột sống, phụ khoa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Làm thế nào để đi đến BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ?

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 có địa chỉ tại: 2 Đ. Đồng Khởi, P, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2:

Lịch làm việc của BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2:

Đánh giá BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

4.9/5 - 24 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Tiêu Thi

NQ

NGUYỄN QUÂN

Dịch vụ tốt Giá dịch vụ cao Cơ sở vật chất tốt

mtighe95

Very helpful for doing a health check for the purpose of a work permit. I was very lucky to have someone who spoke English fluently and showed me where to go and what to do. You can collect your health certificate. However, the staff member in the hospital was very helpful and arranged to send my health certificate to my employer. It reached my employer a week later. I'm very grateful for a fantastic service from this hospital.

Bản dịch: Rất hữu ích cho việc kiểm tra sức khỏe cho mục đích xin giấy phép lao động. Tôi rất may mắn khi có một người nói tiếng Anh lưu loát và chỉ cho tôi phải đi đâu và phải làm gì. Bạn có thể thu thập giấy chứng nhận sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nhân viên trong bệnh viện đã rất hữu ích và sắp xếp để gửi giấy chứng nhận sức khỏe của tôi cho chủ lao động của tôi. Nó đến tay chủ nhân của tôi một tuần sau đó. Tôi rất biết ơn về dịch vụ tuyệt vời từ bệnh viện này.

Tú Đỗ

Bệnh viện dịch vụ đẹp sạch sẽ sang trọng

Tam Nguyen

Hằng Phan Thị Thu

LD

Le Dinh Cu

DL

Dr. LêHoàng

Rất tuyệt vời

Hien Hoang

Cường Đây

anhtrijs

Bv sạch sẽ

N.H.Kiên

Ở bv mình chụp MRI cột sống có được hưởng bảo hiểm không ạ! Và chi phí tầm bao nhiêu ạ!

minh hieu thanh

BV khám bảo hiểm 100% mức hưởng. Bất kể bạn có bảo hiểm ở tỉnh khác, BV khác, huyện khác đều thông tuyến nội, ngoại trú. BS ân cần, nên đến khám. Không gian thoáng mát, cf, bánh mì ngon giá tốt.

Ngọc Ngà Lê

YY

yen yen

Pham Toan