Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

Thông tin liên lạc Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

Lý Thái Tổ, Tổ 8, Hòa Bình, Việt Nam

Giới thiệu Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình là một trạm y tế tại địa bàn Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình và đội ngũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Trạm y tế được đánh giá 4.3 sao trên tổng số 51 đánh giá.

Trạm y tế được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với trạm y tế qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

Làm thế nào để đi đến Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình ?

Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình có địa chỉ tại: Lý Thái Tổ, Tổ 8, Hòa Bình, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình:

Lịch làm việc của Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình:

Đánh giá Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình

4.7/5 - 42 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Viên Thị Phong

HX

Hào Xa Trung

DL

Dũng Lê

Na Nguyễn

ON

Oai Nguyen

Truong Nguyen

Quang Thái Phạm

Tốt

QN

Quang Nguyễn Hữu

Bệnh vện có lam xét nghiệm covid19 ko ạ

Tùng Vũ Thanh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thành lập năm 1948. Thời kỳ này, đất nước cũng như ngành Y tế đang trong giai đoạn khó khăn, từ trang thiết bị, thuốc chữa bệnh đến đội ngũ cán bộ. Chỉ với 01 y tá, 5 cán bộ cứu thương kết hợp với 8 đồng chí bộ đội do đồng chí Phạm Ngọc Khuê, nay là Giáo sư Phạm Ngọc Khuê làm Trạm trưởng, trạm y tế Hòa Bình vừa thực hiện nhiệm vụ cứu chữa cho bộ đội, vừa cứu chữa cho nhân dân, hoạt động dưới hình thức quân dân y kết hợp. Từ đó đến nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình trải qua nhiều thời kỳ khác nhau với các tên gọi như Trạm y tế Hòa Bình, Bệnh viện khu vực tỉnh Hòa Bình trước khi chính thức đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2004. Cùng với sự phát triển về kinh tế và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngoài các kỹ thuật chuyên môn thông thường, Bệnh viện đã triển khai thành công gần 300 dịch vụ kỹ thuật cao. Gồm các kỹ thuật chuyên sâu điển hình như Phẫu thuật sọ não, phẫu thuật nội soi các chuyên khoa ngoại, khoa Tai - Mũi - Họng, lấy sỏi niệu quản, cắt nang thận, nang gan qua nội soi; phẫu thuật vết thương tim, vết thương lồng ngực; phẫu thuật cắt khối tá tụy; phẫu thuật chấn thương gãy xương phức tạp; phẫu thuật thắt trĩ, thắt tĩnh mạch thực quản trong vỡ tĩnh mạch thực quản do sơ gan; đặt sonde Blakemore trong điều trị cấp cứu chảy máu giãn tĩnh mạch thực quản (giảm số lượng truyền máu đáng kể trong điều trị); bơm Sunfatant trong bệnh màng trong ở trẻ sơ sinh non tháng, siêu âm 4D; siêu âm đầu dò âm đạo; nội soi tiêu hóa đại tràng, trực tràng; sinh thiết phổi điều trị, phẫu thuật cột sống, vá sọ; cắt u trực tràng hậu môn đường dưới; chiết tách được các thành phẩm máu và pha truyền thành công hóa chất trong điều trị ung thư. Các chuyên nghành khác như nội tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh - cơ xương - khớp, nội thận - tiết niệu; truyền nhiễm; ngoại tiết niệu, Phụ sản đều được tập trung phát triển. Nếu so với trước, các phẫu thuật phức tạp kể trên phải chuyển bệnh nhân đi tuyến trên thì đến nay đều được điều trị thành công tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Góp phần không nhỏ vào việc giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, giảm bớt chi phí cho xã hội và chính gia đình người bệnh.

Thị Thu Phương Hà

Sầu Đời

Bệnh viện Đa khoa TP Hòa Bình

Tuan Bui

Hoàng Nguyễn Lê

ĐY

Đông Y Bốn Phương

Bác sĩ nhiệt tình chữa bênh ạ.

XN

Xuân Nhường ニュオン

TAP Trường An Phát

Tuong Luu

Hùng Hoàng

Bản dịch: Thích

Tho Pham

Lư Đinh Sơn

tốt

TA

Tiến anh Nguyễn

rất tốt

Tran Long Quoc (Tim Hawards)

có khoa tim mạch tốt lắm

VD

VietNam Discovery

Có phải bệnh viện này có mấy người tử vong chạy thận ko nhỉ mn

SV

Sky Visem

Chiều 10/8, Đơn nguyên thận nhân tạo mở rộng BVĐK TP Hòa Bình đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tham dự có đại diện Khoa Thận Nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai; lãnh đạo Sở Y tế, UBND TP Hòa Bình. Sau khi sự cố y khoa nghiêm trọng xảy ra tại BVĐK tỉnh ngày 29/5/2017 làm 8 bệnh nhân tử vong, hàng chục bệnh nhân chạy thận nhân tạo phải chuyển về các Bệnh viên ở Hà Nội và BVĐK thành phố để điều trị theo chu kỳ. Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ, ngày 16/7/2017, UBND tỉnh đã quyết định cấp 5,5 tỷ từ nguồn ngân sách dự phòng của tỉnh để mua 12 máy lọc thận nhân tạo và các thiết bị phụ trợ để thực hiện mở rộng Đơn nguyên Thận nhân tạo tại BVĐK TP Hòa Bình. Trong quá trình lắp đặt, 12 máy lọc thận nhân tạo, cùng hệ thống lọc nước RO, rửa và bảo quản quả lọc được các Bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai thẩm định, kiểm tra, giám sát, hỗ trợ kỹ thuật và kết luận đủ điều kiện hoạt động vào ngày 9/8/2017.

phan tuấn

Trần Thịnh

HV

Hoàn Việt

Vote PokeStop

Bản dịch: Bỏ phiếu PokeStop

Nich

nice

Bản dịch: đẹp

ĐV

Đỗ Văn Đạt

dc

Thật Đinh

Quá tốt rồi.

Huy Phan Lac

Tuyệt vời

Rất Nhiệt tình với bệnh nhân, Tốt!

Ph Th Hai

Bệnh viện hàng đầu của tỉnh, nhân lực còn thiếu

Tuan Nguyen

linh nguyen dieu