Trung Tâm Y Tế Quận 1

Thông tin liên lạc Trung Tâm Y Tế Quận 1

2 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Giới thiệu Trung Tâm Y Tế Quận 1

Trung Tâm Y Tế Quận 1 là một trạm y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trung Tâm Y Tế Quận 1 và đội ngũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Trạm y tế được đánh giá 3.6 sao trên tổng số 32 đánh giá.

Trạm y tế được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với trạm y tế qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Trung Tâm Y Tế Quận 1

Làm thế nào để đi đến Trung Tâm Y Tế Quận 1 ?

Trung Tâm Y Tế Quận 1 có địa chỉ tại: 2 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Trung Tâm Y Tế Quận 1 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Trung Tâm Y Tế Quận 1:

Lịch làm việc của Trung Tâm Y Tế Quận 1

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Trung Tâm Y Tế Quận 1:

Đánh giá Trung Tâm Y Tế Quận 1

4.7/5 - 22 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Trung Tâm Y Tế Quận 1. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Thủ Hồng

TW

T Wendy (WhereisWendy)

We came here after my partner was bitten by a stray dog and needed a booster shot for rabies vaccine. We called ahead and they spoke some English and said they provide this service. We went there around 10am, saw a doctor took some information, paid our 334k dong for the vaccine, injected and done. Very efficient, very friendly and the staff was helpful/patient with all our questions using google translate. We contacted a few other hospitals/clinic before this and they charged double and wanted an appointment. I went back another time to get one for myself because I was flying to India and wanted to get precautionary vaccine. Same story, fast and efficient. Would definitely recommend 👍🏽👍🏽👍🏽 Thank you to the staff 💕

Bản dịch: Chúng tôi đến đây sau khi bạn đời của tôi bị chó hoang cắn và cần tiêm nhắc lại vắc-xin bệnh dại. Chúng tôi đã gọi điện trước và họ nói một ít tiếng Anh và cho biết họ cung cấp dịch vụ này. Mình đến đó khoảng 10h, thấy bác sĩ lấy thông tin, đóng 334k tiền vắc xin, tiêm là xong. Rất hiệu quả, rất thân thiện và nhân viên rất hữu ích/kiên nhẫn với tất cả các câu hỏi của chúng tôi bằng cách sử dụng google dịch. Chúng tôi đã liên hệ với một số bệnh viện/phòng khám khác trước đó và họ tính phí gấp đôi và muốn có một cuộc hẹn. Tôi quay lại lần khác để lấy một chiếc cho mình vì tôi đang bay đến Ấn Độ và muốn tiêm vắc xin phòng ngừa. Cùng một câu chuyện, nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sẽ giới thiệu 👍🏽👍🏽👍🏽 Cảm ơn các nhân viên 💕

Duy Pham

Cho em hỏi giá khám sức khoẻ ở đây bao nhiêu vậy ạ?

PC

Phuc Cao

Trải nghiệm khám tổng quát để tìm việc rất tốt. Các bác hỗ trợ nhiệt tình, đi vèo vèo từ phòng này qua phòng khác, chắc mất tầm nữa tiếng là xong.

HC

Huy Chuong Nguyen Pham

Thoáng, sạch sẽ

ST

Sĩ Thi Nguyễn

Khám sức khỏe cực nhanh

Tăng Bá Xuân Thanh

ĐH

Đức Hùng

GD

Giau Dang Van

Goood

PC

Pham Cao Thai

Sạch sẽ.kham bệnh chuẩn đoán tốt

Tấn Lộc Nguyễn Văn

Năm 1976 Phòng Y Tế Quận 1 được thành lập trên cơ sở sát nhập Phòng Y Tế Quận 1 và Quận2(cũ), toàn quận lúc đó có 25 phường, hiện nay sắp xếp lại thành 10 phường (mỗi phường có một trạm y tế). Ngày 22/11/1993, Trung Tâm Y Tế Quận 1 được thành lập theo quyết định số 1751/QĐ-UB-NC của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm Y Tế Quận 1 chịu sự chỉ đạo quản lý về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ đạo quản lý của Uỷ Ban Nhân Dân Quận 1 trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển y tế toàn quận. Thực hiện Thông tư liên tịch số 11/2005/TTLT-BYT-BNV ngày 12/4/2005 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ, Trung tâm Y tế quận huyện ( trong đó có Trung tâm Y tế quận 1 ) tách thành 3 đơn vị : Phòng Y tế ( đơn vị hành chính ), Bệnh viện và Trung tâm Y tế Dự phòng Q1 ( đơn vị sự nghiệp ). Bệnh Viện Quận 1 được thành lập theo Quyết định số 10/2007/QĐ-UBND ngày 23/01/2007 của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh Viện Quận 1 gồm 2 cơ sở (Cơ sở 1 số 338 Hai Bà Trưng - Phường Tân Định và Cơ sở 2 số 235-237 Trần Hưng Đạo - Phường Cô Giang)

Tân Đỗ

Cơ sở khang trang nhân viên nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ

NC

Ngọc châu Vo

Hannah Dinh

This was the first time being here. The staffs and doctors was so nice and showing respect to clients.

Bản dịch: Đây là lần đầu tiên được ở đây. Các nhân viên và bác sĩ rất tốt và thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

WO

War Of Figures

sạch sẽ, thoáng mát, nhiệt tình...

JV

Jessie Van

giá chích ngừa và xét nghiệm rẻ hơn những chỗ khác, không đông đúc chen chúc, nhân viên tận tình, cơ sở mới nên rất thoáng và sạch sẽ

Jay Đặng

My Nguyễn

Trung Dương

Ở đây khám cho nạn nhân da cam nữa.

SK

SUC KHOE TRE EM

Nguyễn Văn Tín

dịch vụ tạm ổn

chien tran

nhân viên thân thiện, không đông lắm, chích ngừa cho bé không đau như mấy chỗ khác.

Địa chỉ tương tự Trung Tâm Y Tế Quận 1

Trung tâm Y tế quận Bình Tân