Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

Thông tin liên lạc Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

Giới thiệu Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy là một bác sĩ chuyên khoa vật lý trị liệu với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy và đội ngũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Bác sĩ được đánh giá 4.8 sao trên tổng số 37 đánh giá.

Bác sĩ được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám của bác sĩ qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

Làm thế nào để đi đến Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy ?

Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy có địa chỉ tại: 25-LK3 Khu nhà ở, 90 Đ. Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy:

Lịch làm việc của Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy:

Đánh giá Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy

5/5 - 34 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Trung Tâm Y Học Thể Thao STARSMEC - Bác sĩ Thể Thao: Nguyễn Trọng Thủy. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

ĐV

Đào Văn Việt

Phan Vu

Dịch vụ tốt, minh tiêm huyết tương tiểu cầu rất hiệu quả. Mình bị bong gân do chơi bóng đá, tiêm cái này 2,3 lần thấy rất hiệu quả. Cám ơn bs thuỷ

LH

Lê Hoàng

Tuyệt vời! Giúp ích cho chấn thương thể thao

Bao Nghi Nguyen Ngoc

Đến khám và vật lý trị liệu, cảm giác chân rất thoải mái, như chưa bị tổn thương, sẽ cố gắng quay lại điều trị lần sau.

QN

quân ngọc

Rất tốt ạ. Tiêm xong ổn 70%

Nhàn Nguyễn

Cháu cám ơn Bác sỹ và trung tâm. Bác chẩn đoán và khám rất kỹ, các bạn kỹ thuật viên thì nhiệt tình. Starmec là nơi mà cháu chọn và tin tưởng để gửi gắm cái chân(hehe). Tiêm thì đau nhưng về sau sẽ sướng ạ. 3000* cho Starmec

PS

Phát Sơn

Bác sỹ và các chuyên gia trị liệu rất nhiệt tình Sau khi điều trị xong tôi cảm thấy nó đỡ rất nhiều ạ

tung do

Mọi người nên đến Trung tâm y học thể thao Starsmec để khám và điều trị sớm nhất có thể để phục hồi tổn thương tốt nhất.

Duc Nguyen

Mình bị rách dây chằng và tới bệnh viện starmec để điều trị. Bệnh viện và bác sĩ rất chu đáo và tận tình chăm sóc đến nay đầu gối đã khoẻ, ổn định như trước khi chấn thương. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Đăng Thiên Nguyễn

Trung tâm riêng của bs.Thuỷ. Phí khám là 500k sau đó a Thuỷ khám rất kĩ bệnh và đưa ra kết quả xem là mổ, trị liệu hay tiêm ( tốt nhất bệnh nhân nên có ảnh xquang, CT, MRI). Cả bs Thuỷ lẫn nhân viên đều rất nhiệt tình. 100đ

Trung Be

Trung y học thể thao starsmec một địa chỉ rất tốt và đáng tin cậy !

TQ

Thái Quý Bùi

Hoa Pham

Tư vấn dễ hiểu tận tình

Trọng Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn Trọng

Nguyễn Hoàng

Nguyên Hai

ShiperVNi

Cao Nguyễn

CÔNG TY AN PHÚC

Hiệu quả

nam lê

Uy tín

LP

Long Phạm Thành (Longpt)

Bác sỹ rất nhiệt tình

Thành Trương

Địa điểm chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt

Tu Nguyen

Đội ngũ y, bác sĩ , kĩ thuật viên tận tâm, tận tình, đầy nhiệt huyết. Cùng đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Nơi gửi gắm niềm tin để có được sức khỏe tốt nhất sau chấn thương thể thao.

AN

Anh Nq Tuan

Trung tâm y học thể thao Starsmec - Chuyên VLTL; PHCN với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại; đội ngũ y-bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng.

tiendat tran

Phòng khám tư của Bác Sĩ Thủy khá nổi tiếng. Phí vào khám là 500k . Bác sĩ khám tư vấn nhiệt tình, sau khi khám được miễn phí trải nghiệm vật lí trị liệu luôn.

Nhân Trương xuân

Trung tâm chuyên về điều trị cơ xương khớp, vật lý trị liệu, phục hồi sau chấn thương. Mọi người có thể đến để được khám và điều trị tốt nhất nhé

Lên TV

YT

Yen Tran

Bsi khám kỹ càng. Điều trị hiệu quả.

Minh Nguyen Tuan

Mọi người ai có vấn đề về cơ-xương-khớp đến đây để đc tư vấn và chữa trị nhé !!!

VV

VNTA Vũ Ngọc Thành

Phương Đinh

VV