Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

Thông tin liên lạc Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

489A QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 721223, Việt Nam

Giới thiệu Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ là một phòng khám phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.4 sao trên tổng số 17 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

Làm thế nào để đi đến Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ ?

Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ có địa chỉ tại: 489A QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 721223, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ:

Lịch làm việc của Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ:

Đánh giá Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

4.9/5 - 14 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Bùi Đức Hưng

Thao Vũ Đình

Ổn

KL

Khanh Le

HA

Hoang Anh Hong

Nhi Trần

Thy Do

Phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Thủ Đức!

TM

Trang Minh

phòng khám uy tín, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiệt tình, tâm với bệnh nhân

Hồ Thi

Đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, vị trí cũng rất dễ tìm, mình và gia đình rất tin tưởng phòng khám

TK

Tống Khánh Hà

Qua nhận xét của người thân thì tôi thấy đây là một phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Thủ Đức

Thiện Nguyễn

Phòng khám được phụ trách bởi bác sĩ rất giỏi (làm việc tại bệnh viện Từ Dũ), nên cực kì yên tâm khi điều trị tại đây.

CA

Châu Anh

Mình đã đến đây để khám phụ khoa, điểm mình thích nhất là bác sĩ ở đây chăm sóc rất tận tình và có chuyên môn cao. Phòng khám của bs tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ, có chỗ để xe và nơi ngồi đợi khám rộng rãi, thoáng mát. Mình sẽ quay lại khám trong những lần tới.

NF

Nguyen Finizz

Mình có dẫn con mình đến khám phụ khoa. Buổi tối, mình cũng thấy rất đông các chị em tới khám thai hay phụ khoa ở đây. Thấy bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ, cháu nó cũng đỡ hẳn nhờ đi bác sĩ vài lần... mình cũng mừng phần nào.

Nguyễn Thành Công

Trước vợ mình mang thai, mình có tìm hiểu và dẫn vợ mình đi khám thai ở đây, phải nói là vợ chồng mình khá là kỹ tính, nên đã đổi chỗ khám nhiều lần và cuối cùng thì tìm ra được phòng khám này của bác Loan. Đây là một trong những địa chỉ khám mà được vợ mình ưng ý nhất. Bác sĩ rất là mát tay, đặc biệt là bác Loan rất nhiệt tình và tâm lý. Phòng khám tuy có hơi đông nhưng mà không gian rộng rãi, thoáng mát nên cũng không ảnh hưởng nhiều.

Trang Nguyễn

các bác sĩ khám bệnh nhiệt tình lắm. phòng khám thai của bác rất thoáng, đến khám đông nhưng không hề có cảm giác khó chịu và chen lấn gì hết

Địa chỉ tương tự Sản phụ khoa MIA - Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ