Phòng khám Đa khoa Pacific

4B Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Pacific

Phòng khám Đa khoa Pacific là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám Đa khoa Pacific cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 3.7 sao trên tổng số 37 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám Đa khoa Pacific

Làm thế nào để đi đến Phòng khám Đa khoa Pacific ?

Phòng khám Đa khoa Pacific có địa chỉ tại: 4B Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám Đa khoa Pacific ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám Đa khoa Pacific:

Web:

Lịch làm việc của Phòng khám Đa khoa Pacific

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám Đa khoa Pacific:

Đánh giá Phòng khám Đa khoa Pacific

4.9/5 - 26 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám Đa khoa Pacific. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Kim Tiến

SC

son chung

LL

Linh Lê

Tai Ly

Loan Tran

XN

Xuân Nguyễn

Hang Nguyen

KV

Khánh Vy

Phòng khám sạch đẹp, nhân viên dễ thương, không gian thoáng, phù hợp cho những bạn không thích chen lấn, ồn ào

nguyen trucquyen

Phòng khám sạch sẽ, hiện đại, dịch vụ tốt. Nhân viên thân thiện, bác sĩ tư vấn tận tình.

HV

Huệ Vũ Thu

Phòng khám rộng rãi, đẹp, sang trọng, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, cực thích bác sĩ nội tư vấn, mấy bạn tư vấn viên tư vấn tận tình lắm. Sẽ ghé chăm sóc sức khoẻ thường xuyên. Được tặng phiếu thăm khám cơ xương khớp miễn phí , lại được tập vật lý trị liệu rất thích, đỡ đau lưng nhiều.. cảm ơn phòng khám rất nhiều .👍👍👍👍👍

Tùng Đỗ

Phòng khám đẹp, hiện đại, Bác sĩ điều dưỡng nhiệt tình..

MN

My Nhan Nguyen Thi

Dịch vụ tốt

hùng lê chí

Phòng khám sang trọng, chất lượng lắm nha mọi người Mình mới khám sức khỏe ở đây, không gian tưởng như là khách sạn 5 sao

Tai Tran

Chất lượng tốt, thoải mái, nhanh gọn lẹ Search ra chổ này gần nhà, với thấy đánh giá chất lượng ok nên tôi có đến làm nội soi trực tràng sáng hôm 10/05/2019, so với bv đh y dược thì có một số nhận xét như sau: - Đặt lịch hẹn nội soi online rất nhanh chóng và tiện lợi, bữa trước đặt hẹn, sáng hôm sau tới làm luôn - Cơ sở sạch sẽ, tiện nghi, máy lạnh phà phà, thoải mái không đông đúc chen lấn chờ đợi như các bv công khác - Bác sỹ khám và tư vấn khá kỹ càng - Kết quả nội soi in trên giấy láng bóng, dày, hình chụp trực tràng hơn chục tấm rõ đẹp rất chất lượng, so với tờ giấy kết quả nội soi bên bv đh y dược in trên giấy thường mỏng dánh mờ căm, hình chụp đúng 2 tấm nhỏ xíu thì cứ như màn hình iphone X so với điện thoại motorola đập đá của 20 năm trước - Tiền khám và tư vấn 300k, nội soi trực tràng 500k nữa, tổng cộng 800k, nói chung là giá cũng hợp lý, khỏi phải chầu chực mất cả ngày để nội soi như bv đh y dược, chen lấn quá quải --> anh chị em nào cần nội soi nhanh thoải mái thì đến đây, các dịch vụ khác thì tôi chưa làm nên không có ý kiến

ĐK

Đăng Khoa Phùng

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên ân cần, dễ thương, hướng dẫn tận tình. Bác sỹ tư vấn kỹ càng, bạn có thể hỏi bất kỳ thông nào muốn biết mà bác sỹ vẫn trả lời nhẹ nhàng không cáu gắt. Chỉ có chỗ để xe chưa tốt, mình đi ngay ngày mưa, xe mình bị mưa ướt nhẹp hết luôn.

BH

Bich Hue

Bữa trước mình có đưa bé đến khám ở đây, bác sỹ Huy khám rất kỹ và tư vấn nhiệt tình, lại có chỗ vui chơi cho các bé rất sạch sẽ, thoải mái nữa. Mình sẽ quay lại.

Kan Nguyen

Đã khám nhiều chỗ rồi mà thấy có chỗ này từ nhân viên đến bác sĩ ai cũng nhiệt tình , phòng khám nhìn chuẩn, thấy đi khám ở đây thì đc cái hỗ trợ nhanh khỏi đi mấy bệnh viện lớn cho đỡ đông đúc chật chội

KY

kim yến phạm

Phòng khám sạch sẽ hiện đại, tổng đài tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Thiết bị sạch và mới đảm bảo không sợ lây nhiễm chéo. Tôi sẽ an tâm giới thiệu thêm chi bạn tôi đến, và là lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu kiểm tra bệnh.

Hà Trần

Thao Thao

MV

Mai Vu

T

TechnicalVN

Dịch vụ khá tốt

hoàng ý nguyễn

Mẹ tôi đã từng nội soi dạ dày ở đây, bác sĩ rất tận tâm, máy móc hiện đại, chuẩn đoán đúng bệnh luôn, cảm ơn bác sĩ Oanh nhiều!

TÁM VÕ ĐỨC

Phòng khám ngay đối diện bảo tàng chứng tích chiến trang đường Lê Quý Đôn, rất khang trang, hiện đại, bác sĩ khá tận tình tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân trong và sau quá trình thăm khám.

Quân Trần

Trải nghiệm khá tốt từ bảo khâu bảo vệ, giữ xe đến nhà vệ sinh. Về mặt chuyên môn thì không có đủ khả năng để nhận xét nhưng khám bệnh ở đây ít nhất về mặt tinh thần của tôi được thoải mái hơn những bệnh viện công.

Ngọc Tôn

Lần trước mình được 1 người bạn giới thiệu đến đây khám sức khỏe tổng quát! Ấn tượng đầu tiên là chỗ này đẹp, sạch, hiện đại. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ! Bác sĩ khám - tư vấn rất kĩ. Nói chung là thấy rất oki cả nhà ạ!!! ^^

Địa chỉ tương tự Phòng khám Đa khoa Pacific

Phòng Khám Bs Lê Tuyết Trâm