Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

Thông tin liên lạc Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

252 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 0281080

Giới thiệu Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM là một trung tâm xét nghiệm tại địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm y tế đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình xét nghiệm tiên tiến, trung tâm cam kết cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng.

Trung tâm được đánh giá 4.4 sao trên tổng số 33 đánh giá.

Trung tâm được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại liên hệ với Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

Làm thế nào để đi đến Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM ?

Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM có địa chỉ tại: 252 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM:

+84 0281080

Lịch làm việc của Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM:

Đánh giá Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM

4.6/5 - 30 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Chẩn đoán Xét nghiệm Y Sinh Học Lâm Sàng Viện Pasteur TP.HCM. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

BP

Bùi Phong

tran tiensinh

Bác sĩ nhiệt tình

Kuro Hanjunari

GT

Góc Thông Tin

Khương Trương

BQ

Bảo Quang Official

LOC NGUYEN SI

SH

Son Ho

Tốt.

cuong nguyen

Dịch vụ tốt, nhưng giá vacin cao hoặc rất cao.

LX

Lê Xuân Hiệp

Viện nên khỏi bàn cãi, giá niêm yết, vào phải check QR để khai báo y tế. Giá gửi xe 3k nha

F

Felix

Địa chỉ xét nghiệm và tiêm ngừa uy tín lâu đời từ thời thuộc Pháp. Xét nghiệm và chích ngừa thì đi cổng Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cổng hơi nhỏ, đối diện là Bệnh viện Y Học Cổ Truyền. Phí gửi xe máy 2 bánh 3000 đồng/lượt. Nhân viên tư vấn, hướng dẫn, đóng tiền làm việc nhiệt tình. Khi đi vô thì đến bàn hướng dẫn để được lấy số số thứ tự hoặc hướng dẫn lên lầu gặp bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm gì, xong chờ tới số nộp phiếu yêu cầu xét nghiệm cái gì để nhân viên làm hoá đơn tính tiền và cấp ống hay lọ để đi lấy mẫu, sau khi đã đóng tiền. Kết quả có nhanh. Đi sớm thì sáng lấy mẫu, chiều 3h có kết quả, nếu phân tích phức tạp thì hẹn ngày khác. Kết quả xong thì lên lầu 1 lấy số để chờ gặp bác sĩ tư vấn làm xét nghiệm thêm hay chích vắc xin tiếp. Bác sĩ thì hên xui, có bác sĩ tận tình dễ thương, có bác sĩ do công việc áp lực hay sao mà nói chuyện cộc lốc, không hiểu hỏi lại thì lại quạu tiếp, thay vì vậy nói 1 cách có đầu đuôi dễ hiểu thì đơn giản và đỡ mất thời gian, nói chung cũng thông cảm do áp lực, nhưng mà nếu thân thiện thì sẽ có cảm tình. Có bác sĩ thì xem kết quả xét nghiệm kỹ lưỡng, có bác sĩ thì liếc qua cái kết quả đầu dù có mấy tờ kết quả, hỏi 1 câu, rồi ghi vài dòng chữ hướng dẫn tiếp theo, chưa mất tới 5 giây xong đi ra. Thông cảm do nhiều người chờ nhưng mà vậy cũng không biết chuyện gì với kết quả là tốt hay không.

GH

Gia Hoàng

Trung nguyen minh

PR

Phi ro Thach

La Thị Chi

ML

Minh Le

Ok nice place

Bản dịch: Được rồi, nơi tốt đẹp

JK

Jp Khoa

Khám nhanh, dịch vụ tốt

LQ

Lê Quang Có Official

Viện pasteur

Vannhan Nguyen

Cho hỏi ở đây có xét nghiệm các bệnh về tuyến tiền liệt ko

QB

QUOC BAO TRAN

Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng tốt, vị trí cơ sở thuận tiện giao thông, đông khách, giá cao.

Duong Tony

Không gian rộng rãi. Nơi đầu ngành về vắc xin phía nam. Tiên chủng cho các bé sơ sinh.

Helena Truong

Viện Pasteur ngay trung tâm, không quá đông đúc như các bệnh viện tuyến đầu. Dịch vụ xét nghiệm chuẩn xác, nhanh lẹ, sáng khám, chiều trả kết quả từ 15-17h (T2-6), 13-16h (T7&CN). Tuy nhiên các bảng chỉ dẫn quầy nộp hồ sơ, giấy khám... chưa rõ ràng lắm, vẫn cần sự giúp đỡ của các nhân viên y tế.

AL

Anh Le

Làm việc nhanh chóng, giữ xe máy 3k, nổi tiếng và quan trọng nên mọi người tập trung về đây chích ngừa rất đông. Thừa hưởng kiến trúc của Pháp nên toàn khu nhìn chung mát mẻ, thoáng. Thường làm việc từ 7g sáng, nên đi sớm hơn để lấy số. Cần cải thiện chỗ quầy thu ngân, khách hàng phải khom người nói chuyện qua lỗ rất khó chịu, nặng tư duy xin cho.

PD

phan dat

Thachphuoc Nhinh

Tốt nhất việt nam

Trần Đắc Toàn

Cổng này hơi nhỏ

VL

Vo Long (Trai_pu)

Lần đầu đưa bé đến đây chích ngừa 6 trong 1. Do hầu hết các bệnh viện như hùng vương, nhi đồng 1 đều hết thuốc. Khuôn viên rộng rãi nhưng không lắp điều hòa nên khá nóng khi ngồi ngoài chờ.

Tri Huu Tran

Địa chỉ xét nghiệm tiêm ngừa vắc xin uy tín! Tuy nhiên cần ghi chú cụ thể đây là cổng dành cho bộ phận dịch vụ không phải cổng dành cho nhân viên

TK

TRẦN KIỀU