Bệnh Viện Thận Hà Nội

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Thận Hà Nội

70 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh Viện Thận Hà Nội

Bệnh Viện Thận Hà Nội là một bệnh viện mắt, tiết niệu nổi tiếng tại địa bàn Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Thận Hà Nội

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Thận Hà Nội ?

Bệnh Viện Thận Hà Nội có địa chỉ tại: 70 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Thận Hà Nội ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Thận Hà Nội:

Lịch làm việc của Bệnh Viện Thận Hà Nội

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Thận Hà Nội:

Đánh giá Bệnh Viện Thận Hà Nội

4.8/5 - 35 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Thận Hà Nội. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

LL

Lê Linh

Tuyết Hoàng

QQ

Quang Quang

Ngan Nguyen

Bác sỹ tận tình chu đáo

Tiến Huy

thương lê

trung Nguyen

Ninh Nguyễn Thế

Chữa thận và chạy thận lọc máu rất tốt.

Nam Hoàng

CA

Cindie Amiri

Toàn Lê

vinh thanh

NC

Nhất Cao Duy

chất lượng

DO

Doraemon Offline

Tuyệt vời luôn

MP

mê phim

Rất thích

Thu Trang

J8

Jaychu 84

Bệnh viện được thành lập trên cơ sở tổ chức lại nâng cấp Trung tâm Thận học và Lọc máu ngoài thận Hà Nội (Theo Quyết định số 3755/QĐ- UBND ngày 23/07/2009 của UBND Thành phố Hà Nội. Bệnh viện Thận Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên sâu về chuyên ngành thận học và lọc máu đầu tiên của cả nước, ra đời và phát triển trên cơ sở hợp tác giữa UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội với Thành phố Toulouse, tổ chức Y tế Midi - Pyreneé và Viện trường Paul Sapatiers - Cộng hòa Pháp; có sự đóng góp tích cực của các nhà sáng lập là: TS Nguyễn Quốc Triệu nay là Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, nguyên GĐ Sở Y tế HN, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, UBND thành phố, Bộ Y tế và GS Jean.J.Conte (Chủ tịch danh dự trường ĐH Paul Sapatiers, Toulouse, CH Pháp)

TR

Thái Rio

tiêm phòng trẻ rất ok nhanh gọn có chỗ để xe oto khi vào phải lấy số thứ tự cho người mới tới lần đầu địa điểm đi qua cầu vượt nguyễn chí thanh.rẽ trái

BB

Bánh bò Cô ba

Nơi tiếp nhận bệnh nhân điều trị Thận và nam học, ngay trung tâm thành phố với đội ngũ bác ãy chuyên nghiệp và giỏi, bạn sẽ an tâm khi đến đây khám và điều trị.

Nguyen Long

ok

HC

Hung Cuong

Like mạnh!

QA

Quốc Anh

Bênh viện tuyệt vời

HS

Hoc Seo

chất lượng, an toàn, tận tâm trong nhiều vai trò

Liên đoàn Khảo sát

Bệnh viện Thận Hà Nội gần Bệnh viện Mắt cớ sở 2.

Tô Huỳnh Cường

Bác sĩ tận tâm với bệnh nhân và rất có trách nhiệm.

GL

Gia Lê

Căng rồi

AQ

anh quoc

Bệnh viện Thận Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 3755/QĐ- UBND ngày 23/07/2009 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, tiền thân là Trung tâm Thận học và Lọc máu ngoài thận Hà Nội (Quyết định số 98/2000/QĐ- UB ngày 08/11/2000 của UBND thành phố Hà Nội) Bệnh viện Thận Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên sâu về chuyên ngành thận học và lọc máu đầu tiên của cả nước, ra đời và phát triển trên cơ sở hợp tác giữa UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội với Thành phố Toulouse, tổ chức Y tế Midi - Pyrenees Cộng hòa Pháp. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Bệnh viện: 1. Cấp cứu khám bệnh, chữa bệnh nội, ngoại trú cho nhân dân theo chuyên ngành Thận học - tiết niệu và nam học; tổ chức áp dụng các phương pháp lọc máu ngoài thận trong điều trị bệnh nhân thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, lọc máu liên tục …; 2. Tham gia khám, giám định sức khoẻ và khám giám định pháp y khi được trưng cầu. 3. Chỉ đạo tuyến theo chuyên khoa Thận học là Lọc máu ngoài thận đối với các cơ sở khám chữa bệnh trong ngành. 4. Tổ chức đào tạo liên tục cho cán bộ y tế tuyến dưới theo chuyên ngành thận học, lọc máu, nam học; làm cơ sở giảng dạy, thực hành cho học sinh, sinh viên các trường đại học y khoa, cao đẳng y tế và trung học y tế; 5. Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác với các tổ chức y tế trong nước, nước ngoài nghiên cứu các đề tài khoa học trong lĩnh vực thận học – tiết niệu, nam học; ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ khám, chữa bệnh. 6. Nghiên cứu, triển khai dịch tễ học cộng đồng; kết hợp với các cơ sở y tế thực hiện chương trình chăm sóc sức khoẻ ban đầu và các chương trình hoạt động chuyên khoa thận học tại cộng đồng. Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng tham gia phòng, chống bệnh dịch.

Tuong tuongking

Thu Thu

QB

Quân Bùi