Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

238 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA ?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA có địa chỉ tại: 238 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA:

Lịch làm việc của Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA:

Đánh giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

5/5 - 21 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Thư Bảo

GO

Garth O'Donnell

In the past several months, I have visited AVA Aesthetic Hospital for two separate sessions of micro-needling to reduce the appearance of wrinkles and fine lines on my face. I have also had filler injected to smooth out some of the deeper lines around my eyes. From pre-op consultation to the procedure itself to the post-op care and follow-up, the services were amazing. I felt confident that I was given the clear advice and options initially upon which to make an informed decision about proceeding with the procedures. Morpheus8 (micro-needling) is the latest technology used to stimulate collagen production. The procedure itself was relatively painless, yet the effects are noticed straight away. I am happy with the results and the after-care provided by the amazing team at AVA. Thank you! See you soon :)

Bản dịch: Trong vài tháng qua, tôi đã đến Bệnh viện Thẩm mỹ AVA để thực hiện hai buổi lăn kim riêng biệt để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn trên khuôn mặt. Tôi cũng đã tiêm chất làm đầy để làm phẳng một số nếp nhăn sâu hơn quanh mắt. Từ tư vấn trước khi thực hiện thủ thuật đến chăm sóc và theo dõi sau phẫu thuật, các dịch vụ đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy tự tin rằng ban đầu tôi đã được tư vấn và lựa chọn rõ ràng để đưa ra quyết định sáng suốt về việc tiến hành các thủ tục. Morpheus8 (vi kim) là công nghệ mới nhất được sử dụng để kích thích sản xuất collagen. Bản thân quy trình này tương đối không gây đau đớn, nhưng hiệu quả được nhận thấy ngay lập tức. Tôi hài lòng với kết quả và dịch vụ chăm sóc hậu mãi được cung cấp bởi đội ngũ tuyệt vời tại AVA. Cảm ơn bạn! Hẹn sớm gặp lại :)

MJ

MD Julia Minh Khanh

OK excellence service

Bản dịch: OK dịch vụ xuất sắc

T Nguyen

Các bác sĩ có tâm, đội ngũ nhân viên chăm sóc trước và sau phẫu thuật rất tỉ mỉ, cám ơn các bác và toàn thể anh chị đội ngũ nhân viên. Chuyên môn cao luôn đặt cái tâm và sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu, mình đã tìm hiểu rất kỹ trước khi đặt niềm tin tại đây, tư vấn viên nhiệt tình giải thích cặn kẽ các thắc mắc cho KH, không vẽ vời fho KH chỉ vì lợi nhuận, họ không PR rầm rộ, họ không giống như các bv thẩm mỹ khác, họ không phải duy nhất nhưng họ thật sự khác biệt. Cám ơn bác Khánh tận tâm, cám ơn bác Khanh , Bác Tiền, bạn Diệu Linh, điều dưỡng chị Ý và các anh chị trong ekip mổ mà em không biết tên, đã cho em 1 ca phẫu thuật suôn sẽ thành công.... Loveyouall Tuyen Nguyen

Kim Trương

Mình đã từng thực hiện dv cắt mắt 2 mí tại đây. Mình được bác Khánh tư vấn , thăm khám rất kĩ. Từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và ác bạn CSKH tại AVA đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

YN

Y Nhu Ho

Bác sĩ có tâm. Tư vấn nhiệt tình đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện

QD

quang135 dongvan

MC

Mei Cao

Có chị khách mua áo ngực ở shop mình, thấy hình chị feedback đẹp tung trời! Hỏi ra mới biết do Bác Khánh làm. Người có kinh nghiệm nhìn zú như mình mà còn thấy đẹp hoàn hảo là hiểu rồi ha :))).

Phan Ngoc Canh

PHUOC TIEN LE

Bác sĩ tận tình, kết quả mỹ mãn

Huỳnh Thoại

Bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn. Dịch vụ tốt.

MC

Michael Chung

Bác sĩ có tâm, tân tình. Bạn mình tới làm sửa mũi và thêm 1 dịch vụ nữa rất ưng ý!

Quang Tuan

Hồng Hùng Nguyễn

dịch vụ tốt ok

QC