Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

Thông tin liên lạc Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

193 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng là một bệnh viện tâm thần nổi tiếng tại địa bàn Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng ?

Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng có địa chỉ tại: 193 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng:

Lịch làm việc của Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng:

Đánh giá Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

4.9/5 - 27 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

CD

Châu Duy Quỳnh

GK

Gia Khải

BN

bac nguyen

Cơ sở không hiện đại so với bệnh viện tuyến tỉnh khác

Nguyen Hien

Bệnh viện dành ra trên trang web những thông tin rất quý giá về lĩnh vực tâm thần, trân trọng cảm ơn ! Còn cách nào khác để cảm ơn nhỉ?

Tim Luu Ly

Toàn Nguyễn

0V

09-Nguyễn Vũ Minh Hằng

PA

Phan anh tuyet

Thu Phương Lê Thị

Nhiệt tình thân thiện, cảm thông, chia sẽ

Nam Việt

Nên đổi tên BVTT thành "Bệnh viện thân thiện" vì sự thân thiện đến từ bác bảo vệ tóc bạc, sự chỉ dẫn rõ ràng, nhiệt tình , hướng dẫn lối đi đến nơi khám nơi đo điện não của y tá khoa khám bệnh, hiệu quả điều trị tốt hẳn nói lên chất lượng, trình độ điều trị của bs ở đây. ❤ Tôi đánh giá 5 sao ⭐ Tôi ngồi chờ khám nhưng thấy nhiều bệnh nhân hỏi nhân viên với giọng điệu khó nghe, thái độ chợ búa, xã hội quá ko biết phải vì họ có vấn đề stress thần kinh gì ko? Nhưng tôi nghĩ mình tôn trọng và lịch sự với nhân viên y tế thì mình sẽ nhận lại được thái độ và sự chăm sóc xứng đáng thôi. Bên cạnh đó tôi kiến nghị bv nên làm nhà giữ xe có mái che + quản lý bãi xe thông minh thì càng tốt, cho BN khi đến khám bệnh, nếu ko đủ diện tích thì làm nhà giữ xe 2 tầng, tôi lấy xe về lúc 10:50 25/4/2022 thấy xe ngoài nắng nóng yên xe dã man 😆

Khoa Nguyễn

Hôm này 27 tháng 4 tôi có đến BV khám bệnh và được trải nghiệm một buổi khi Các Y Bs ở đây đang tổ chức ngày hội triển lãm các Sp do chính tay bệnh nhân điều trị nội trú ở Bv làm ra, Thật là tuyệt không nghĩ bệnh viện lại có một ngày thật ý nghĩa vậy. Nhân viên tiếp đón niềm nở và thân thiện

SN

Sơn Nguyễn Trường

Cho em hỏi em từ đại lộc - quảng nam ngày 6 vào bệnh viện khám có cần phải test nhanh ko ạ

Đức Tài Trần

TD

Thanh Duy

Sạch, đẹp

tran van Hoang

AN

Anh Ngô Hoàng

Dang Quyet Dinh

HM

Huy minh silver (Huy minh silver)

Tốt

Thuong Nguyen

Rất hay

Thành Tín Trần

Bệnh viện điều trị nhiều bệnh từ tâm thần, động kinh, trầm cảm, tự kỷ, hay trẻ tăng động ... mất ngủ hay đau đầu đều có thể tới đây khám và điều trị!

G

Gió

Ở đây có nhận khám chữa bệnh đau đầu, đau nửa đầu, động kinh, trầm cảm các loại chứ ko hẳn bị thần kinh mới vào đây nhé

thiên ân

LQ

Lê Quang Long 91 “Điều trị động kinh”

Bệnh viên Tâm thần tốt nhất trong nước.

Thanh Tuấn Trần

Nơi người ta cứ nghĩ là bị điên mới vào nhưng thực chất lại chữa rất tốt các bệnh về thần kinh như mất ngủ, trầm cảm, hoặc có thể phối hợp cai nghiện rượu và ma túy

QD

Quyet Dinh Dang

Nghĩa Lê

Rất mát mẻ và tiện nghi. Sẽ giới thiệu bạn bè tới đây

Nhật Huy

Kiến trúc cổ kính từ thời bao cấp, pha trộn giữa phong cách Á Đông và Tây Phương, là nơi hội tụ của nhiều tầng lớp tinh hoa. Tiếng vang lâu đời. Tuyệt vời hơn cả, chọn lựa nghỉ dưỡng tại đây luôn tạo cho du khách những trải nghiệm khó phai, giao lưu tập thể thường xuyên, nhân viên nhiệt tình đến thái quá và bạn cùng phòng hay la hét ầm ỹ một chút xíu. Thi thoảng một vài bạn phòng bên hay đu cửa sổ và nói về thuyết vũ trụ.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn