Bệnh viện Quân Y 91

Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 91

Bệnh viện Quân Y 91 là một bệnh viện nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Quân Y 91

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Quân Y 91 ?

Bệnh viện Quân Y 91 có địa chỉ tại: Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Quân Y 91 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Quân Y 91:

Web:

Lịch làm việc của Bệnh viện Quân Y 91

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Quân Y 91:

Đánh giá Bệnh viện Quân Y 91

4.5/5 - 25 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Quân Y 91. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Tô Đạt

Tuan Nguyen

Rất hài lòng

KB

Ku Bốp CT

CL

Chiên Lý

Một nơi khám bệnh rất tốt, bác sĩ, đội ngũ y tá, cán bộ tận tình, tư vấn đầy đủ chi tiết, kết quả nhanh gọn. Tôi nghĩ nơi đây chỉ khám bệnh và phục vụ cho quân đội nhưng ở đây phục vụ cả nhân dân, căng tin đủ món, dinh dưỡng phong phú, quang cảnh bệnh viện đẹp nhiều cây xanh. Biển chỉ dẫn hơi nhỏ, người dân vào không biết nhìn sơ đồ nhưng hỏi ai cũng tận tình chỉ bảo và hướng dẫn.

PP

Phương Phạm

nguyen hung

Trong Letu

TC

Thái Chè

MP

Minh phong Phạm

tiep nguyentrong

Chuyên trị về trấn thương xương rất tốt

HM

HOANG MACH TN

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

XH

Xuyên Hà

Cơ sở vật chất khá tốt

Thụ Phạm Quang

Năng hạn găp cơn mưa cái mát luôn.

hoanvu

Bệnh viện Quân Y 91 thuộc địa chỉ Viện quân Y 103, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên. Ngoài việc đầu tư vào chuyên môn, bệnh viện còn đầu tư thêm nhiều thiết bị khám chữa bệnh, thiết bị công nghệ kỹ thuật trong công tác khám và chữa bệnh. Bệnh viện sạch sẽ, nhiều cây xanh, mát mẻ, không khí trong lành. Thây các bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân. Để đáp ứng tốt việc thông báo tại bệnh viện, vừa qua bên mình Trung Chính Audio có đến đây để lắp đặt hệ thống âm thanh. Với hệ thống bên mình đã lắp đặt h vọng bệnh viện sẽ quản lý, phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

hung duong

VV

VINATUCO VIỆT NAM

Chất lượng

Nam Tran

Tốt

TINH LY

Vừa chỉnh trang lại tốt

VD

Victor Davies

Tu bổ, xây mới một số hạng mục khá tốt.

Phúc Đỗ Văn

CS

rất tốt, phục vụ cũng tạm được

Thuy Tran Channel

mới đầu tư xây dựng lại, tạm ổn

Thuận Phạm

Mới chỉnh tranh lại, mọi thứ khá tốt.

kiên nguyen

Thật hài lòng