Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

Số 379C, ấp Tân Vĩnh Thuận, Vĩnh Long, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm ?

Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm có địa chỉ tại: Số 379C, ấp Tân Vĩnh Thuận, Vĩnh Long, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm:

Web:

Lịch làm việc của Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm:

Đánh giá Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

4.6/5 - 48 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Tôn Hà Kiều

Minh chuyen kham va tri benh o day.chat luong 100% bao hiem thanh toan 80%

BB

Bằng Bùi

Tôi tiêm văcxin phòng COV,rất tốt.Tuy không thích lắm nhưng tạm được,tôi có thể tiêm lần 2 tại nơi khác

Kim Thuy Nguyen

Tôi có người thân đến bệnh viện khám bệnh, cấp cứu, điều trị , .đều nhận đc sự chăm sóc tử tế từ các nhân viên y tế của bệnh viện.thật sự rất biết ơn.

CP

Canh Pham

Rộng rãi thoáng mát

Kiều Nguyễn

❤️

Huỳnh Diểm

Sạch sẻ

Hai Thinh

Từ bệnh viện nhìn ra Cầu Mỹ thuận thật là đẹp.

Thiên Thanh

Bv nầy cách chăm sóc bệnh nhân rất nhiệt tình và vui vẻ nhất là bs Nguyễn thị bảy.. rất dễ thương nói chung tất cả nhân viên đều dễ thương hết

wywy

Lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ ở bv, có một số nhận xét như sau: Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Phòng bệnh rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Tuy là bệnh viện tư, nhưng cả dịch vụ không quá đắt. Chỉ đóng 300k 1 ngày, mà có phòng 2 giường, điều hoà 24/24, máy nóng lạnh, tivi. Xét ra rẻ hơn cả bv công. Bs thì nghe nói là bs trên tp, và Cần Thơ thăm khám nên khá an tâm. Ưng nhất là có loa đầu giường, cần gì chỉ cần bấm nút là có điều dưỡng chạy xuống ngay.

AQ

Anh Quang Pham

Bệnh viện đa khoa tư nhân xây dựng khá khang trang, sạch sẽ thoáng mát, khuôn viên rộng có tầng hầm để xe. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có nhận khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế. Phòng bệnh thật sự tiện nghi và sạch sẽ. Một nơi khá tốt để mọi người đến khám chữa bệnh

van tang Le

loi nguyen

Ngân Nguyễn

Hiep Huynh

Ngân Nguyễn

PHAN TRUNG HIẾU

Phuong Ngan Le

Nam Nguyen

Phuong Nguyen

Trần Dũng

Tuyệt

BV

Bạch Văn Giàu

Bệnh Viên Triều An Loan Trâm

Ngọc Ánh Tuyết Diếp

Bệnh viện bác sĩ và y tá đều rất thân thiện

AN

An Nguyen

Mới khám ở đây rất ok. phục vụ tận tình .

dương quốc bình

Chở ba vợ đến khám bệnh

HG

Hoàng Giang

Làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, cảnh quan đẹp. Cố gắng phát huy hiệu quả

Ngan Truong

Phúc Ngọc

Chân cầu Mỹ Thuận !!! Tham quan . chụp ảnh. thờ cúng. nơi anh lành cho bản thân & gia đình . A DI ĐÀ Phật !!! Là cpn người sẽ có . nhiều lúc gặp nhiều biến cố & may mắn. Nơi trút hết mọi phiền não cuộc đời bể khổ này chỉ có Phật thôi !!!

thuy van dang ngoc

Bv sạch, đẹp, hướng dẫn tận tình nhưng trong số đó có 1 vài bác sĩ làm ơn khám bệnh vs trả lời bệnh nhân có tâm tí, đừng có tl bệnh nhân như kiểu tác nước vào mặt. Bệnh nhân đã k biết nên mới hỏi nếu biết thì đâu cần đến bs làm j.

KC

Kuli Chúa

- Bệnh viện mới thành lập tại ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long!!! - Với đội ngũ y bác sĩ giỏi đầy kinh nghiệm của Bệnh viện Triều An Sài Gòn và Cần Thơ.... - Trang thiết bị mới đầu tư hiện đại, đặc biệt là máy CT, MRI.... - Bộ Phận điều dưỡng và y tá tận tình tận tâm, nhưng trong đó cũng có một số cá nhân làm sầu nồi canh!!!! - Giữ xe trong hầm mát nhưng bên đó một phần giữ trên vỉa hè, tuy thuận tiện đi lại nhưng lại nóng yên xe!!!

cam thuy

Huỳnh Trang

VE

Vu Em Tran

XT

Xuân Tiến

Phục vụ tốt, bác sĩ khám tận tình

Kim Nam Phương

Bệnh viện Triều An - Loan Trâm là một bệnh viện mới xây, rất rộng rãi, thoáng đẹp. Nhập máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, hứa hẹn là một bệnh viện tốt nhất của khu vực ranh Vĩnh Long - Tiền Giang - Đồng Tháp. Có canh xanh, nơi để xe, lối đi rộng rãi. Bệnh viện có thang máy trần và thang máy cuốn hiện đại. Lắp đặt nhiều camera quan sát trong và ngoài. Có thanh toán qua thẻ ngân hàng, có đăng ký qua tổng đài.

ĐV

Đoàn Vương

Bệnh viện lớn, mới xây

Tram LaiNgoc

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát máy móc mới hiện đại. Bác sĩ từ Cần Thơ qua khám, giải thích kỹ càng và đưa lời khuyên ân cần. Điều dưỡng rất lịch sự và quan tâm bệnh nhân. Nhìn từ tầng 2 đã thấy rõ cầu Mỹ Thuận nên mình chụp cho vui.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện đa khoa Triều An-Loan Trâm

Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Long