Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

207 Đ. Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

+84 1900 969638

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức ?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức có địa chỉ tại: 207 Đ. Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức:

+84 1900 969638

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức:

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

4.7/5 - 54 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

ĐV

Đoàn Việt

Truong Nguyen

Hải Hồ Xuân

Mình vừa trải nghiệm khám ở đây ấn tượng nhất các bạn điều dưỡng hướng dân nhiệt tình. bác sĩ khám chuẩn . Chi phí cũng hợp lý so với mặt bằng chung của viện tư nhân .

Duy Thành Nguyễn

Cơ sở vật chất tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, rộng rãi, sạch sẽ

Mạnh Tuấn

Bệnh viện tư nhân. Sạch sẽ, chuyên nghiệp. Giá cao, nhưng tương xứng với chất lượng

Lưu Nguyễn Kim

Vị trí đẹp, rộng rãi, tận tình chu đáo

Nguyễn Đức Minh “Xù”

Đinh Thế Hùng

TB

Tình Bạch văn

Lâm Nguyễn

Phục vụ tốt

Hieu Letho

LH

Linh Hoang

PD

phungtuan duc

HM

Hong Minh Do

Minh Toàn

Tận tình chu đáo

PB

Phuong Bui Trong

Rong rãi. Ko phải chờ.

Thao Tran

Nhân viên bác sĩ tận tình chu đáo

DN

Dung Nguyen

Lần đầu đánh giá trên gg nên mình k biết đăng kèm ảnh. Nc viện rộng rãi sạch sẽ, Nv và bs cũng rất tận tình chu đáo. Sẽ quay lại bv lần sau ạ

Quang Tú Đàm

Đạt Trần

PQ

Phương Quỳnh

Han n

Hoàng Nguyễn Đức

Tuan Nguyen

hoa nguyễn thị

Soncrate Satrapoulos

H.K. Park

깨끗합니다.

Bản dịch: Dọn dẹp.

AC

An Cloud

Chất lượng dịch vụ khá tốt.

HK

Hanh Kieu

Bác sỹ nhiệt tình , đẹp zai , vui tính , ôi , em kết quá

MA

mai anh nguyễn thị

trang thiết bị hiện đai. chất lượng phục vụ tốt. mình rất hài lòng

Nguyễn Hoa

cám ơn cô Dung đã chữa khỏi bệnh cho mẹ cháu.

ha nguyen

Mình có đưa mẹ đến nội soi tiêu hóa, điều dưỡng nhiệt tình, bác sĩ chu đáo

HK

hanh kt

Mới đi khám hôm qua , bệnh viện cũng sạch sẽ , bác sỹ khá là thân thiện , nói chung cũng ổn

Mai Đào Thị

Đến viện được nhân viên tiếp đón nhiệt tình. Bác sĩ hôm nay tư vấn rất kĩ tình trạng bệnh của tôi. Cảm thấy hài lòng

XV

Xuân Vũ

Thảo Nguyễn

đã đi khám gói dạ dày ở bệnh viện , giá oki mà bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình , sẽ đến ;lần sau

H

Hoa

Đưa chị mình đi sinh ở đây thấy bệnh viện cũng sạch sẽ, bác sĩ có chuyên môn . Mua trọn gói ko phát sinh chi phí linh tinh. Khá tốt

Tôn Triệu

Thái độ phục vụ của nhân viên khá oke, có lẽ lúc mình đến khám hơi đông nên phải đợi nhưng có thể thông cảm được. Mình đến lúc chưa chuyển cơ sở qua địa chỉ mới. Bây giờ nhìn bệnh viện khang trang hơn, trang thiết bị cũng hiện đại hơn rồi, hi vọng mọi thứ đều sẽ tốt đẹp lên.

PN

Phương Nguyễn Hồng

Xin vui lòng cho hỏi : bệnh viện có làm việc thứ 7 và chủ nhật k ? có thể gọi điện đặt lịch khám và chọn bác sĩ khám được k ? Giá khám bệnh theo yêu cầu bác sĩ , nội soi dạ dày va dai trang la bao nhiêu tiền ? Xin cám ơn

Hiệp Nguyễn

mình dẫn bác đi siêu âm xquang tại viện. bước vào cửa đã có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, thủ tục nhanh, bác sỹ khám và tư vấn nhiệt tình, thái độ làm việc của nhân viên chuyên nghiệp. rất hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện

CC

Cây Cảnh Online

Dịch vụ tốt nhanh chóng, rộng rãi thoáng mát

Hồng Phương

Bé nhà tôi được 6 tháng. Tôi đang rất phân vân việc bé đi tiêm phòng ở cơ sở nào thì tốt. May quá gặp được chị cùng cơ quan. Chị giới thiệu tôi đến bệnh viện. Chị nói trước chị cũng cho bé nhà chị tiêm chủng ở bệnh viện này. Bệnh viện tư nên cơ sở vật chất cũng khang trang, chất lượng phục vụ tốt. Tuy còn nghi ngại về chất lượng vì tôi cũng chưa biết nhiều thông tin về viện Tin tưởng chị đồng nghiệp đưa bé đến tiêm vacxin 6in 1. May sao tôi không đặt niềm tin sai chỗ. Vừa vào viện nhân viên tiếp đón rất niềm nở, thủ tục nhanh gọn k phải chờ lâu. Có bác sĩ Nhi khám cho bé trước khi đặt lịch tiêm. Tôi còn được tư vấn rất nhiều về lịch tiêm chủng và sức khỏe của bé Bé nhà mình tiêm xong trộm vía ăn ngủ tốt, k quấy khóc gì cả. Nói chung tôi thấy Bệnh viện này cũng ổn. Các mẹ bỉm sữa nào đang băn khoăn thì có thể tìm hiểu thêm về bệnh viện Thiên Đức này

Nguyễn Hùng

Mới đưa vợ đi khám thai ở đây do ngay gần nhà, thấy cơ sở vật chất khá ổn, nhân viên phục vụ oke, đón từ cửa đưa vào. Quy trình thấy cũng nhanh mà không biết sao các bạn ở dưới đánh giá chậm, chắc là đi vào khung giờ quá tải, mình đến vào lúc 10h sáng thì hơi đông chút nhưng không phải xếp hàng chờ lâu, ngồi khoảng vài phút là được gọi rồi. Lấy kết qủa thì có luôn, thấy mấy bạn tư vấn là có lấy kết quả online được nếu mà cần kết luận kĩ. Đi khám thấy có gói sinh trọn gói thì thấp hơn nhiều so với các bệnh viện qte khác, đang có chuơng trình khuyến mãi gì đấy giảm còn 7tr. Chưa đăng ký nhưng thấy rẻ hơn 1 nửa so với thu cúc. Không có gì thay đổi thì chắc khám thai lại lần 2 thì đăng ký cho vợ đẻ luôn ở đây.

Ngochoang Vu

Nguyen Tien “Neit”

Đ

nguyễn ngọc tuyên