Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

Thông tin liên lạc Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

52 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2) là một bệnh viện nổi tiếng tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2) ?

Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2) có địa chỉ tại: 52 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2) ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2):

Lịch làm việc của Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2):

Đánh giá Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

4.4/5 - 28 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2). Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Vũ Thi

Duc Nguyentrong

Hoa Lê

VH

vo hoa

Lữ Thị Ngọc Cầm

Hơi cũ kỹ, can bộ nhân viên nhiệt tình, làm việc nhanh gọn

VH

Vĩnh Hưng Phùng

Hơi cũ kĩ, đường buổi sáng rất kẹt xe, bây giờ đã thành kho.

TK

Thạch Kiên Trần

TC

Thao Chi

Thuý Phạm Thị Phương

LH

Long Huỳnh

Tốt

Tấn Lộc Nguyễn Văn

Bệnh viện Bình Thạnh là bệnh viện đa khoa trực thuộc sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi chuyên khám chữa và điều trị bệnh cho người dân trong quận Bình Thạnh và các vùng lân cận. Bệnh viện quận Bình Thạnh hiện đang sở hữu hai cơ sở, giúp người dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đồng thời giảm tải số lượng bệnh nhân cho các tuyến bệnh viện cùng cấp.

BM

BĐHDA Mỹ Lợi

Ban Tiến

Địa chỉ tin cậy

Khang Ngo

CQ

Cường Quốc

hung nguyen

Bệnh viện Bình Thạnh

LI

Le IT Support Service (Dịch vụ Hỗ trợ Tin học)

Đây là cơ sở 2, khám sức khỏe thì tốt, cần điều trị bệnh thì đến CS1.

AT

Anh Tuấn

HM

Hien Minhnguyen

Average price

Bản dịch: Giá trung bình

KP

Khiêm Phạm

good ;)

Bản dịch: tốt;)

Phạm Thịnh

Được đấy!

Nguyen Dai Phu sữa mẹ

Rất Ok

BL

Bach Le

Gần nhà mình, ở đây thoáng mát

Ngữ Lò Lâm

Đây là Cơ sở 2, cơ sở chính Bệnh viện Bình Thạnh tại 112 Đinh Tiên Hoàng.

Tuan Vu Hoang

Kinh thua quy vi. Toi den benh vien Quan binh thanh de dieu tri con dau noi ha suon phai. Ngay tu khi moi buoc vao: tu dich vu gui xe cho den quay tiep tan da tao cho toi mot cam giac tot dep. Khi len lau mot toi cang tam dac hon voi su cham soc tan tinh cua nhan vien va y bac sy tai day. Mot benh vien tuyen quan ma co ngoi va con nguoi khong khac gi mot benh vien o nuoc ngoai. Toi duoc huong dan vao phong so 4 de bac sy huynh thi lai tam kham va dieu tri. O day sau khi cho sieu am va chup x quang. Bac sy tam da dinh benh ro rang va co huong dieu tri tich cuc. Den nay toi da binh phuc. Toi la mot giao vien cap ba den day voi the bao hiem y te. Va duoc dieu tri khoi benh ma khong ton mot chi phi nao. Nay toi xin phep viet nhung giong chu nay de to long tri an voi benh vien. Voi doi ngu nhan vien y bac sy. Dac biet voi bac sy huynh thi lai tam. Xin chan thanh cam on quy vi

Nam Hoài

Production Ngọc Huy (NH)