Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

Thông tin liên lạc Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

110 Ngõ 2 Bằng Liệt, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội là một bác sĩ với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội và đội ngũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Bác sĩ được đánh giá 4.3 sao trên tổng số 38 đánh giá.

Bác sĩ được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám của bác sĩ qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

Làm thế nào để đi đến Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội ?

Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội có địa chỉ tại: 110 Ngõ 2 Bằng Liệt, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội:

Web:

Lịch làm việc của Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội:

Đánh giá Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội

5/5 - 31 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bác sỹ Ngọc chữa bệnh trĩ viện quân đội. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

nguyễn thị huyền trang

6 tháng trước

Bác sĩ chữa bệnh giỏi và nhiệt tình.

Nguyễn thị bình Minh

6 tháng trước

Bác sĩ tận tâm và nhiệt tình .mẹ em khỏi rồi ạ.

NX

nguyễn xuân tuyên

6 tháng trước

cảm ơn bác sỹ ngọc rất tận tâm với bệnh nhân nhờ có bác sỹ mà e thay đổi cuộc đời

Lê Đức Quỳnh

Tuân Ta

Nhờ bác sỹ mà em đã khỏi bệnh trĩ độ 4, cám ơn bác rất rất nhiều

QH

QUANG HAI NGUYEN

Đã được điều trị dứt điểm , không phẫu thuật.

VD

vuong duc hung

Tuyệt vời phương pháp chữa bệnh không phẫu thuật của bác sĩ Ngọc! cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

Huynh Nguyen

Nguyen Thi Nga (FE PTCD HN)

địa chỉ uy tín

KY

Ku'n Yen

Bác sĩ Ngọc rất nhẹ nhàng và có tâm luôn nhé.

OK

oanh kim

mjnh đã chưa, rất hiệu quả, mình đã khỏi hoàn toàn, mình rất tự tin, cảm ơn bác sỹ ngọc

KP

Kieu Pham

Tuyệt vời, bác sĩ mát tay, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cũng rất tốt.

MQ

Minh Quang Pham

Trên cả tuyệt vời, cảm ơn BS.Ngọc! Phưong pháp tuyệt vời không phải phẫu thuật. Chúc BS nhiều sức khỏe để phục vụ nhân dân.

Loan Nguyen

Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm! Mình đã co thể ăn ngon ngủ yên suốt thời gian qua mà ko tái lại, giá mà biết đến bác sớm hơn nữa thì tốt biết mấy

thai nguyen

XT

Xuân Tuấn Ngô

ĐN

Đạt Nguyễn

VH

Văn Huy Đào

Khuyên Nguyễn Thị

Bác sĩ chữa có tâm

Đức Tào

Tuyệt vời cảm ơn BS Ngọc lắm ạ. Trị dứt điểm từ nay ko sợ mỗi lần đi WC nữa

Huyền Nguyễn Ngọc

Bác sỹ giỏi, tận tâm với người bệnh

Thịnh Nguyễn

Bác sỹ giỏi, phưong pháp tuyệt vời không phải phẫu thuật, luôn nhiệt tình chăm sóc theo dõi cho bệnh nhân.

Hạnh Hoàng Mỹ

NK

Ngô Khánh Hoà

dũng phạm hữu

VM

Vũ Minh

Bác sỹ giỏi, nhiệt tình

LL

Linh Le

Địa điểm uy tín, bác sĩ tận tâm

DL

Dũng Lê

Bác sỹ đào tạo bài bản chính quy, làm việc chuyên nghiệp. Đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

Phương Nguyễn

Tôi bị trĩ hỗn hợp độ 3 đã uống nhiều thuốc mà không đỡ được bác sỹ ngọc chữa khỏi chỉ phải tiêm một lần, tôi rất cám ơn bác sỹ

Minh Nguyen

Cám ơn bác sỹ đã chữa khỏi cho tôi bệnh trĩ theo tôi gần chục năm nay. Không phải phẫu thuật mà chữa khỏi được thật may mắn cho tôi